Dịch Vụ

In các sản phẩm khác

Trang chủ > In các sản phẩm khác

In các sản phẩm khác

ĐÔNG SANG với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn sản xuất, phục vụ hơn nhiều khách hàng lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam cung cấp cho bạn giải pháp tuyệt vời nhất với các sản phẩm như:

In tem bảo hành
In biên nhận, biên lai
In voucher
In sổ tay
In lịch tết,…

In Tem Bảo Hành

Trong thị trường với sức mạnh cạnh tranh lớn, người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi ở doanh nghiệp ở mức giá tốt đối với sản phẩm, mà còn phải có những đảm bảo an toàn trong quá trình dùng. Đó là lý do các dịch vụ in tem bảo hành trở thành đối tác cần thiết cho nhu cầu này.

In biên nhận, biên lai

Trong giao dịch kinh doanh hay hành chính văn phòng, tất cả các đơn vị đều có các loại biểu mẫu mang đặc thù riêng phù hợp với doanh nghiệp, đơn vị của mình. Các loại phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng, phiếu thanh toán, biên nhận hàng hóa, cho đến biểu mẫu chuyên dùng cho bệnh viện, trường học, quán ăn…

In voucher

Vì sao nên in voucher?

In Voucher giúp cá nhân, doanh nghiệp áp dụng được chính sách ưu đãi hiệu quả vì:

Mỗi voucher có mức độ ưu đãi tùy chỉnh theo với khách hàng khác nhau

Mỗi voucher có giá trị thu hút từng đối tượng khách hàng tiềm năng

In sổ tay

Sổ tay là một trong những sản phẩn làm quà tặng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng in ấn logo lê bìa sổ bằng các phương pháp ép lún, ép nhũ hặc là in chuyển nhiệt để tạo hình theo ý muốn. Vì vậy mà những cuốn sổ da rất được khách hàng đặc biệt là các công ty tổ chức sự kiện ưa chuộng và thích thú. Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ in tay theo yêu cầu tại TP HCM hãy liên hệ với chúng tôi.

In lịch tết

Đặt in lịch Tết độc đáo làm quà biếu chính là một cách thức tốt để lưu giữ tình cảm và rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Các kiểu dáng in lịch Tết

– Kiểu lò xo

– Kiểu để bàn và treo tường

– Kiểu hình vuông, hình chữ nhật…

Ngoài in lịch Tết, chúng tôi còn nhận in kèm các loại túi đựng lịch với kiểu dáng và số lượng theo yêu cầu