Dịch Vụ

In catalogue, brochure

Trang chủ > In catalogue, brochure

In catalogue, brochure

Mẫu in catalogue, brochure được in ấn tại ĐÔNG SANG đảm bảo ấn tượng – chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy khách hàng tiềm năng đi đến quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ in catalogue, brochure, khách hàng chắc chắc sẽ được hài lòng với chất lượng in catalogue, brochure siêu nét, đẹp mắt, được in ấn bằng công nghệ in Offset thế hệ mới cùng đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của Catalogue

Catalogue là cách doanh nghiệp đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng.
Một cuốn Catalogue được biên soạn từ ngôn từ, hình ảnh, cách trình bày đẹp mắt, phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

Quy cách in Catalogue

– Kích thước in Catalogue: tùy chọn các khổ A4, A5, A6,…

– Chất liệu in Catalogue thường là giấy Couche, Bristol, Ford, các loại giấy mỹ thuật.. theo nhu cầu của Quý khách hàng.

– Định lượng giấy bìa in Catalogue thông thường dày hơn định lượng giấy ruột

– In Catalogue bằng công nghệ Offset.

– Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, làm nổi, bồi bìa cứng ….

– Kiểu đóng cuốn in Catalogue: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.

Tờ gấp (hay Brochure)

Là chiến lược quảng cáo giúp bạn truyền tải thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến cho khách hàng một cách hiệu quả và sâu rộng, nhưng lại đơn giản và tiết kiệm nhất.

Vì vậy các doanh nghiệp sẽ không ngại ngần đầu tư vào hình thức in này để mang về hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Quy cách in brochure

– Chất liệu: Giấy Couches, briston, Ford, giấy mỹ thuật…. tùy theo nhu cầu của Qúy khách.

– Kích thước: Tùy chọn (A3, A4, A5,…)

– In Offset

– Tạo đường cấn gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp 4

– Gia công: Cán bóng (cán mờ), uv, ép kim, ép nổi… cắt thành phẩm